TƯƠNG TÁC TRỰC TUYẾN VỚI BÁC SĨ QUA CHƯƠNG TRÌNH "SỐNG KHỎE SỐNG VUI”

"SỐNG KHỎE SỐNG VUI" là chương trình TALKSHOW TRỰC TUYẾN về sức khỏe được sản xuất bởi Công ty Truyền thông Live Channel và được tư vấn chuyên môn bởi Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Chương trình được phát trực tiếp trên các kênh digital Live Channel, BV Đại học Y Dược TPHCM, htvc.com.vn lúc 15h Thứ Sáu hàng tuần.  

Chuỗi chia sẻ bổ ích về sức khỏe từ bác sĩ đầu ngành

Chương trình "SỐNG KHỎE SỐNG VUI" là series những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cung cấp những kiến thức bổ ích về các bệnh thường gặp, cách nhận biết, mức độ phức tạp của bệnh, cách xử lý, điều trị các bệnh và quan trọng hơn cả là cách phòng ngừa bệnh hiệu quả để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, giúp cuộc sống chúng ta vui khỏe hơn.

Chương trình được phát định kỳ 1 số/1 tuần vào 15h Thứ Sáu hàng tuần. Mỗi số là một bác sĩ tương ứng với từng chủ đề, từng loại bệnh và từng thời điểm, được dẫn dắt, kết hợp ăn ý với 1 MC chuyên nghiệp trong lĩnh vực sức khỏe tại Việt Nam. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của một khách mời đặc biệt là những KOLs đại diện cho cộng đồng trên khắp cả nước.

Đồng hành cùng chương trình là các bác sĩ chuyên khoa đến từ Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Bệnh viện đa khoa hàng đầu Việt Nam. Các bác sĩ là giám đốc, phó giám đốc, trưởng khoa, phó khoa… có hiểu biết rộng về chủ đề căn bệnh chia sẻ, chắc chắn sẽ mang đến những kiến thức hữu ích, như cuốn cẩm nang bổ ích về sức khỏe mà chúng ta luôn cần mang theo bên mình.

Tương tác trực tuyến với bác sĩ

Chương trình được thực hiện theo hình thức talkshow tương tác trực tuyến nên khán giả có thể xem và đặt câu hỏi trực tiếp cho các bác sĩ giải đáp ngay trong chương trình với những chủ đề, căn bệnh được quan tâm. Câu hỏi từ khán giả xem video chương trình trực tiếp gửi từ Fanpage Live Channel, Kênh Sức khỏe Trực tuyếnBệnh viện Đại học Y Dược TPHCM sẽ được xuất lên màn hình mà các khán giả đang xem đều có thể nhìn thấy. MC sẽ dẫn câu hỏi để bác sĩ trả lời trực tiếp. Khán giả đang xem có thể nhận về những chia sẻ, lời khuyên hữu ích từ bác sĩ ngay lúc đó, nên tính tương tác hai chiều rất cao.

Chương trình được phát trực tiếp trên website Livechannel.vn, fanpage Live Channel, Kênh Sức khỏe Trực tuyến, BV ĐH Y Dược TPHCM vào khung giờ 15h Thứ Sáu hàng tuần. Ngoài ra, chương trình còn được phát trực tiếp trên htvc.com.vn. Vì vậy, các khán giả có thể xem online bằng điện thoại, máy tính và comment đặt câu hỏi cho bác sĩ qua các kênh trên, đồng thời có thể chia sẻ video livestream chương trình cho bạn bè và người thân mình cùng theo dõi với hashtag: #Songkhoesongvui để xem thêm nhiều video liên quan đến chương trình.

Chương trình SỐNG KHỎE SỐNG VUI được thực hiện bởi Công ty Truyền thông Live Channel với sự đồng hành cố vấn chuyên môn bởi Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, hy vọng là cuốn cẩm nang bổ ích về sức khỏe cho mọi người, mọi nhà, giúp chúng ta phòng ngừa bệnh hiệu quả bằng cách tương tác gần hơn với bác sĩ chuyên khoa.

Các khán giả có thể theo dõi và xem lại chương trình qua bảng sau:

NGÀY PHÁT SÓNG CHỦ ĐỀ KHÁCH MỜI LINK XEM
22/11/2019

PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH HẸP VAN ĐỘNG MẠCH CHỦ

PGS.TS.BS TRƯƠNG QUANG BÌNH
PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN ĐH Y DƯỢC TP.HCM

XEM LẠI
29/11/2019 PHÒNG BỆNH VỀ MẮT KHI DÙNG THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ

THS.BS NGUYỄN THÀNH LUÂN - KHOA MẮT BỆNH VIỆN ĐH Y DƯỢC TPHCM

 
XEM LẠI
6/12/2019

NHẬN BIẾT VÀ PHÒNG BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH

THS.BS TRẦN THANH VỸ

TRƯỞNG KHOA LỒNG NGỰC MẠCH MÁU, BV ĐH Y DƯỢC TP.HCM

XEM LẠI

 

Nhận xét

Tin tức gần đây

XEM TRỰC TIẾP TALKSHOW NHẬN BIẾT VÀ PHÒNG BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH
XEM TRỰC TIẾP TALKSHOW NHẬN BIẾT VÀ PHÒNG BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH

Chương trình được phát trực tiếp lúc 15h Thứ Sáu ngày 6/12/2019 trên kênh Live Channel, Kênh Sức Khỏe Trực Tuyến, BV ĐH Y Dược TPHCM.

31
XEM TRỰC TIẾP TALKSHOW "PHÒNG BỆNH VỀ MẮT KHI DÙNG THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ"
XEM TRỰC TIẾP TALKSHOW "PHÒNG BỆNH VỀ MẮT KHI DÙNG THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ"

Chương trình được phát trực tiếp lúc 15h Thứ Sáu ngày 29/11/2019 trên fanpage BV ĐH Y Dược TPHCM, Live Channel, Kênh Sức khỏe Trực tuyến.

40
SỰ KIỆN CHUYÊN NGÀNH SALES & MARKETING THƯỜNG NIÊN - VSMCamp&CSMOSummit 2019
SỰ KIỆN CHUYÊN NGÀNH SALES & MARKETING THƯỜNG NIÊN - VSMCamp&CSMOSummit 2019

VSMCamp & CSMOSummit là sự kiện hai trong một được mong chờ nhất năm trong lĩnh vực sales & marketing tại Việt Nam, diễn ra vào ngày 04-05/12/2019 tại White...

1586
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT Xin chào bạn đến với livechannel.vn của Công ty TNHH Truyền thông Live Channel (“Chúng tôi”)! Chúng tôi có thể cập nhật các điều khoản thỏa...

85
CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH CHUNG

1.  Chi phí sử dụng dịch vụ và Chính sách thanh toán:   Hình thức thanh toán được áp dụng cho hoạt động cung cấp dịch vụ của Chúng tôi với...

135
XEM TRỰC TIẾP TALKSHOW PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH HẸP VAN ĐỘNG MẠCH CHỦ
XEM TRỰC TIẾP TALKSHOW PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH HẸP VAN ĐỘNG MẠCH CHỦ

Chương trình được phát trực tiếp lúc 15h thứ Sáu ngày 22/11/2019 trên website, youtube, fanpage Live Channel, Truyền hình Sức khỏe Trực tuyến và BV ĐH Y Dược TPHCM.

200
GIẢI BÓNG RỔ TRUYỀN THỐNG RMIT BASKETBALL LEAGUE - RBL 2019
GIẢI BÓNG RỔ TRUYỀN THỐNG RMIT BASKETBALL LEAGUE - RBL 2019

Giải bóng rổ truyền thống RMIT Basketball League 2019 sẽ diễn ra từ ngày 18/11/2019-10/01/2020 tại NTĐ Sports Hall, Đại học RMIT

544
GIẢI BÓNG ĐÁ VÔ ĐỊCH THANH NIÊN TIN LÀNH TOÀN QUỐC - GREEN HEAVEN CUP 2019
GIẢI BÓNG ĐÁ VÔ ĐỊCH THANH NIÊN TIN LÀNH TOÀN QUỐC - GREEN HEAVEN CUP 2019

Giải Bóng đá Vô địch Thanh niên Tin lành toàn quốc 2019 diễn ra từ ngày 14-16/11/2019 tại sân bóng Làng Thể thao Tuyên Sơn, Đà Nẵng.

796
XEM TRỰC TIẾP TALKSHOW "NGHỆ THUẬT NUÔI DẠY CON, MẸ ĐÃ BIẾT?"
XEM TRỰC TIẾP TALKSHOW "NGHỆ THUẬT NUÔI DẠY CON, MẸ ĐÃ BIẾT?"

Chương trình được phát trực tiếp lúc 19h Thứ Sáu ngày 8/11 trên website, youtube, fanpage Live Channel, app HTVC, hplus.com.vn.

198
XEM TRỰC TIẾP GALA TRAO GIẢI - CUỘC THI SÁNG TÁC BÀI HÁT CỔ ĐỘNG BÓNG ĐÁ VIỆT NAM
XEM TRỰC TIẾP GALA TRAO GIẢI - CUỘC THI SÁNG TÁC BÀI HÁT CỔ ĐỘNG BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Chương trình được phát trực tiếp lúc 8h45 ngày 27/10/2019 trên website, youtube, fanpage Live Channel, fanpage Hát vì đội tuyển.

109