JOB CHALLENGE - CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ THỬ THÁCH TÀI NĂNG VỚI CÔNG VIỆC YÊU THÍCH

Job Challenge là chương trình truyền hình thực tế tương tác trực tuyến với loại hình thử thách năng lực công việc. Chương trình được phát trực tiếp trên Website: Live Channel, Fanpage Livechannel.vn, Youtube Livechannel.vn, HTVC online, truyền hình trực tiếp trên kênh HTVC Plus vào 10h thứ Bảy tuần thứ hai trong tháng.

Sân chơi để bạn chứng tỏ tài năng với công việc yêu thích

Chương trình Job Challenge là sân chơi bổ ích cho các bạn đang muốn ứng tuyển vào các công việc thể hiện khả năng, sở trường của mình. Các lĩnh vực công việc đa dạng như marketing, sales, IT, logistics, assistant… Đồng hành cùng chương trình là giám đốc doanh nghiệp, quản lý nhân sự và chuyên gia chuyên ngành, sẽ đưa ra thử thách cho 3 thí sinh (người chơi) để các người chơi chứng minh năng lực trước chuyên gia tuyển dụng về công việc mình yêu thích.

Trong thời lượng 60 phút của chương trình, các chuyên gia sẽ thể hiện vai trò quan trọng của mình sau lời dẫn của MC. 3 chuyên gia sẽ thử thách năng lực công việc của người chơi qua 2 thử thách.

Thử thách 1: Giải đáp đề bài test năng lực

Các khách mời đưa ra đề bài test năng lực của người chơi. 3 người chơi hoàn thành đề bài trên máy tính, ai có phần trình bày đúng, đưa ra giải pháp hiệu quả và nhanh nhất sẽ thắng cuộc thử thách này.

Thử thách 2: Giải quyết tình huống

3 chuyên gia đưa ra tình huống trong công việc để 3 người chơi lần lượt giải quyết. Người có cách giải quyết, xử trí tình huống thỏa đáng nhất sẽ thắng cuộc trong thử thách này.

Người thắng chung cuộc là người có đánh giá tốt nhất từ 3 chuyên gia qua 2 thử thách trên.

Qua chương trình, các thí sinh sẽ có cơ hội được gặp những người thành công, những chuyên gia trong lĩnh vực của mình, từ đó được học hỏi, trau dồi thêm về chuyên môn. Ngoài việc chứng tỏ khả năng, các thí sinh còn có cơ hội được nhận làm việc trong doanh nghiệp của các chuyên gia tuyển dụng với công việc yêu thích.

Khán giả có thể tương tác trực tiếp và đăng ký tham gia làm người chơi trong chương trình

Chương trình được thực hiện theo hình thức livestream nên khán giả có thể xem và cổ vũ cho thí sinh đang chơi trong chương trình. Ngoài ra, khán giả có thể dự đoán kết quả của thí sinh bằng cách comment qua Fanpage Livechannel.vn để nhận về những phần quà có giá trị. Khán giả cũng có thể đăng ký để trở thành người chơi tiếp theo của chương trình với lĩnh vực công việc mình quan tâm.

Chương trình được phát trực tiếp trên website Livechannel.vn, youtube, fanpage Live Channel, HTVC online (http://hplus.com.vn), app HTVC và truyền hình trực tiếp trên kênh HTVC Plus nên khán giả có thể xem trực tuyến bằng điện thoại, máy tính (xem online qua website, youtube, fanpage, app) hoặc qua TV, rất tiện lợi và có nhiều lựa chọn cho quý khán giả.

Khán giả hãy theo dõi các số phát trực tiếp của chương trình vào khung giờ 10h thứ Bảy tuần thứ hai trong tháng và dự đoán kết quả của thí sinh để nhận quà cũng như đăng ký tham gia trở thành người chơi của chương trình để thể hiện năng lực về công việc mình yêu thích. Các khán giả cũng có thể chia sẻ video livestream chương trình cho bạn bè và người thân mình cùng theo dõi với hashtag: #jobchallenge, #thuthachtainang để theo dõi thêm nhiều video livestream về chương trình.

Chương trình JOB CHALLENGE được thực hiện bởi Công ty Truyền thông Live Channel và hợp tác phát sóng trực tiếp với HTVC, hy vọng là người bạn tinh thần hữu ích cho khán giả vào mỗi sáng thứ Bảy tuần thứ hai hàng tháng, cho các bạn trẻ sân chơi bổ ích để thể hiện năng lực với nghề nghiệp yêu thích của mình.

Các khán giả có thể theo dõi và xem lại chương trình qua bảng sau:

THỜI GIAN CHỦ ĐỀ KHÁCH MỜI LINK XEM
11/05/2019 THỬ THÁCH DIGITAL MARKETING    
08/06/2019 IT    
13/07/2019 SALES    
10/08/2019 ACCOUTING    
14/09/2019 CUSTOMER SERVICE     
12/10/2019 ASSISTANT     
09/11/2019 LOGISTICS    
14/12/2019 RECEPTION    

 

 
Nhận xét

Tin tức gần đây

GIẢI ĐUA THUYỀN TRUYỀN THỐNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH MỞ RỘNG 2019
GIẢI ĐUA THUYỀN TRUYỀN THỐNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH MỞ RỘNG 2019

Giải đua thuyền truyền thống TP.HCM mở rộng 2019 được diễn ra từ 7h30-11h30 ngày 24/8/2019 trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

27
XEM TRỰC TIẾP CHUỖI 3 CHƯƠNG TRÌNH THÂN - TÂM - TRÍ: CỘI NGUỒN HẠNH PHÚC
XEM TRỰC TIẾP CHUỖI 3 CHƯƠNG TRÌNH THÂN - TÂM - TRÍ: CỘI NGUỒN HẠNH PHÚC

Chương trình Thân - Tâm – Trí: Cội Nguồn Hạnh Phúc sẽ diễn ra xuyên suốt từ tháng 8-10-11/2019, phát trực tiếp trên kênh Live Channel và YBA TSN.

65
XEM TRỰC TIẾP HỘI THẢO: LÀM SAO "CẤY NỀN" TỪ TRONG DOANH NGHIỆP?
XEM TRỰC TIẾP HỘI THẢO: LÀM SAO "CẤY NỀN" TỪ TRONG DOANH NGHIỆP?

Hội thảo diễn ra từ 13h30 đến 16h15 ngày 21/08, phát trực tiếp trên fanpage Tạp chí Doanh nhân, fanpage, website Live Channel.

95
ĐÊM TRANH TÀI VÕ THUẬT - MUAY THAI FIGHT NIGHT 2019
ĐÊM TRANH TÀI VÕ THUẬT - MUAY THAI FIGHT NIGHT 2019

Đêm tranh tài võ thuật - Muay Thai Fight Night 2019 sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 17/08/2019 tại sân khấu Lan Anh, 291 Cách Mạng Tháng Tám, P.12,...

161
GIẢI BÓNG RỔ MÙA THU RMIT - RMIT AUTUMN BASKETBALL CUP 2019
GIẢI BÓNG RỔ MÙA THU RMIT - RMIT AUTUMN BASKETBALL CUP 2019

Giải Bóng rổ Mùa thu RMIT - RMIT Autumn Basketball Cup 2019 diễn ra từ ngày 16-19/8 tại nhà thi đấu thể thao Đại hoc RMIT.

144
XEM TRỰC TIẾP TALKSHOW BỆNH ĐỘNG MẠCH VÀNH: NHẬN BIẾT VÀ PHÒNG NGỪA
XEM TRỰC TIẾP TALKSHOW BỆNH ĐỘNG MẠCH VÀNH: NHẬN BIẾT VÀ PHÒNG NGỪA

Chương trình phát trực tiếp lúc 15h Thứ Tư, ngày 21/08/2019 trên website, youtube, fanpage Live Channel, app HTVC, website hplus.com.vn và kênh truyền hình HTVC plus.

82
XEM TRỰC TIẾP TALKSHOW "PHỤ NỮ ĐI DU LỊCH MỘT MÌNH, TẠI SAO KHÔNG?"
XEM TRỰC TIẾP TALKSHOW "PHỤ NỮ ĐI DU LỊCH MỘT MÌNH, TẠI SAO KHÔNG?"

Chương trình được phát trực tiếp lúc 19h Thứ Sáu, ngày 09/08/2019 trên website Livechannel.vn, fanpage, youtube Live Channel, HTVC online và truyền hình trực tiếp trên kênh HTVC Plus.

116
GIẢI GOLF VÔ ĐỊCH CÁC CLB GOLF PHÍA NAM 2019 - TRANH CÚP TASMANIA
GIẢI GOLF VÔ ĐỊCH CÁC CLB GOLF PHÍA NAM 2019 - TRANH CÚP TASMANIA

Giải Golf vô địch các CLB Golf Phía Nam 2019 tranh cúp TASMANIA sẽ được diễn ra tại Sân golf Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào ngày 20/8.

316
XEM TRỰC TIẾP TALKSHOW "ẤN ĐỘ: TƯỞNG KHÔNG ẤN TƯỢNG MÀ ẤN TƯỢNG KHÔNG TƯỞNG!"
XEM TRỰC TIẾP TALKSHOW "ẤN ĐỘ: TƯỞNG KHÔNG ẤN TƯỢNG MÀ ẤN TƯỢNG KHÔNG TƯỞNG!"

Chương trình ĐI RỒI KỂ được phát sóng trực tiếp lúc 19h thứ Năm tuần cuối cùng hàng tháng trên website, fanpage, youtube Live Channel, app HTVC, website Hplus.com.vn và...

98
CHƯƠNG TRÌNH ĐI RỒI KỂ: ĐI CHO VUI VÀ ĐI ĐỂ NGHIỆM!
CHƯƠNG TRÌNH ĐI RỒI KỂ: ĐI CHO VUI VÀ ĐI ĐỂ NGHIỆM!

Chương trình ĐI RỒI KỂ phát trực tiếp lúc 19h thứ Năm tuần cuối hàng tháng trên website, fanpage, youtube Live Channel, app HTVC, website Hplus.com.vn và kênh truyền hình...

183