JOB CHALLENGE - CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ THỬ THÁCH TÀI NĂNG VỚI CÔNG VIỆC YÊU THÍCH

Job Challenge là chương trình truyền hình thực tế tương tác trực tuyến với loại hình thử thách năng lực công việc. Chương trình được phát trực tiếp trên Website: Live Channel, Fanpage Livechannel.vn, Youtube Livechannel.vn, HTVC online, truyền hình trực tiếp trên kênh HTVC Plus vào 10h thứ Bảy tuần thứ hai trong tháng.

Sân chơi để bạn chứng tỏ tài năng với công việc yêu thích

Chương trình Job Challenge là sân chơi bổ ích cho các bạn đang muốn ứng tuyển vào các công việc thể hiện khả năng, sở trường của mình. Các lĩnh vực công việc đa dạng như marketing, sales, IT, logistics, assistant… Đồng hành cùng chương trình là giám đốc doanh nghiệp, quản lý nhân sự và chuyên gia chuyên ngành, sẽ đưa ra thử thách cho 3 thí sinh (người chơi) để các người chơi chứng minh năng lực trước chuyên gia tuyển dụng về công việc mình yêu thích.

Trong thời lượng 60 phút của chương trình, các chuyên gia sẽ thể hiện vai trò quan trọng của mình sau lời dẫn của MC. 3 chuyên gia sẽ thử thách năng lực công việc của người chơi qua 2 thử thách.

Thử thách 1: Giải đáp đề bài test năng lực

Các khách mời đưa ra đề bài test năng lực của người chơi. 3 người chơi hoàn thành đề bài trên máy tính, ai có phần trình bày đúng, đưa ra giải pháp hiệu quả và nhanh nhất sẽ thắng cuộc thử thách này.

Thử thách 2: Giải quyết tình huống

3 chuyên gia đưa ra tình huống trong công việc để 3 người chơi lần lượt giải quyết. Người có cách giải quyết, xử trí tình huống thỏa đáng nhất sẽ thắng cuộc trong thử thách này.

Người thắng chung cuộc là người có đánh giá tốt nhất từ 3 chuyên gia qua 2 thử thách trên.

Qua chương trình, các thí sinh sẽ có cơ hội được gặp những người thành công, những chuyên gia trong lĩnh vực của mình, từ đó được học hỏi, trau dồi thêm về chuyên môn. Ngoài việc chứng tỏ khả năng, các thí sinh còn có cơ hội được nhận làm việc trong doanh nghiệp của các chuyên gia tuyển dụng với công việc yêu thích.

Khán giả có thể tương tác trực tiếp và đăng ký tham gia làm người chơi trong chương trình

Chương trình được thực hiện theo hình thức livestream nên khán giả có thể xem và cổ vũ cho thí sinh đang chơi trong chương trình. Ngoài ra, khán giả có thể dự đoán kết quả của thí sinh bằng cách comment qua Fanpage Livechannel.vn để nhận về những phần quà có giá trị. Khán giả cũng có thể đăng ký để trở thành người chơi tiếp theo của chương trình với lĩnh vực công việc mình quan tâm.

Chương trình được phát trực tiếp trên website Livechannel.vn, youtube, fanpage Live Channel, HTVC online (http://hplus.com.vn), app HTVC và truyền hình trực tiếp trên kênh HTVC Plus nên khán giả có thể xem trực tuyến bằng điện thoại, máy tính (xem online qua website, youtube, fanpage, app) hoặc qua TV, rất tiện lợi và có nhiều lựa chọn cho quý khán giả.

Khán giả hãy theo dõi các số phát trực tiếp của chương trình vào khung giờ 10h thứ Bảy tuần thứ hai trong tháng và dự đoán kết quả của thí sinh để nhận quà cũng như đăng ký tham gia trở thành người chơi của chương trình để thể hiện năng lực về công việc mình yêu thích. Các khán giả cũng có thể chia sẻ video livestream chương trình cho bạn bè và người thân mình cùng theo dõi với hashtag: #jobchallenge, #thuthachtainang để theo dõi thêm nhiều video livestream về chương trình.

Chương trình JOB CHALLENGE được thực hiện bởi Công ty Truyền thông Live Channel và hợp tác phát sóng trực tiếp với HTVC, hy vọng là người bạn tinh thần hữu ích cho khán giả vào mỗi sáng thứ Bảy tuần thứ hai hàng tháng, cho các bạn trẻ sân chơi bổ ích để thể hiện năng lực với nghề nghiệp yêu thích của mình.

Các khán giả có thể theo dõi và xem lại chương trình qua bảng sau:

THỜI GIAN CHỦ ĐỀ KHÁCH MỜI LINK XEM
11/05/2019 THỬ THÁCH DIGITAL MARKETING    
08/06/2019 IT    
13/07/2019 SALES    
10/08/2019 ACCOUTING    
14/09/2019 CUSTOMER SERVICE     
12/10/2019 ASSISTANT     
09/11/2019 LOGISTICS    
14/12/2019 RECEPTION    

 

 
Nhận xét

Tin tức gần đây

XEM TRỰC TIẾP TALKSHOW "PHÒNG BỆNH BƯỚU GIÁP VÀ UNG THƯ TUYẾN GIÁP"
XEM TRỰC TIẾP TALKSHOW "PHÒNG BỆNH BƯỚU GIÁP VÀ UNG THƯ TUYẾN GIÁP"

Chương trình được phát trực tiếp lúc 15h Thứ Sáu, ngày 21/2/2020 trên fanpage Live Channel, Kênh Sức Khỏe Trực Tuyến, BV ĐH Y Dược TPHCM, Hello Bacsi.

9
XEM TRỰC TIẾP TALKSHOW "PHÂN BIỆT VÀ PHÒNG BỆNH THỦY ĐẬU - RUBELLA"
XEM TRỰC TIẾP TALKSHOW "PHÂN BIỆT VÀ PHÒNG BỆNH THỦY ĐẬU - RUBELLA"

Chương trình được phát trực tiếp lúc 15h Thứ Sáu, ngày 14/2/2020 trên fanpage Live Channel, Kênh Sức Khỏe Trực Tuyến, BV ĐH Y Dược TPHCM, Hello Bacsi.

38
XEM TRỰC TIẾP TALKSHOW "GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VIRUS CORONA"
XEM TRỰC TIẾP TALKSHOW "GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VIRUS CORONA"

Chương trình được phát trực tiếp lúc 15h Thứ Sáu, ngày 7/2/2020 trên fanpage Live Channel, Kênh Sức Khỏe Trực Tuyến, BV ĐH Y Dược TPHCM, Hello Bacsi.

106
XEM TRỰC TIẾP TALKSHOW "LÀM GÌ ĐỂ BẢN THÂN VÀ GIA ĐÌNH AN TOÀN TRONG MÙA DỊCH VIRUS CORONA?
XEM TRỰC TIẾP TALKSHOW "LÀM GÌ ĐỂ BẢN THÂN VÀ GIA ĐÌNH AN TOÀN TRONG MÙA DỊCH VIRUS CORONA?

Chương trình được phát trực tiếp lúc 15h Thứ Năm, ngày 6/2/2020 trên fanpage Live Channel, Kênh Sức Khỏe Trực Tuyến, BV ĐH Y Dược TPHCM, Hello Bacsi.

69
XEM TRỰC TIẾP TALKSHOW "CHỦ ĐỘNG ỨNG PHÓ VỚI VIRUS CORONA RA SAO?
XEM TRỰC TIẾP TALKSHOW "CHỦ ĐỘNG ỨNG PHÓ VỚI VIRUS CORONA RA SAO?

Chương trình được phát trực tiếp lúc 15h Thứ Tư, ngày 5/2/2020 trên fanpage Live Channel, Kênh Sức Khỏe Trực Tuyến, BV ĐH Y Dược và Hello Bacsi.

112
XEM TRỰC TIẾP TALKSHOW "PHÒNG NGỪA NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM NGÀY TẾT"
XEM TRỰC TIẾP TALKSHOW "PHÒNG NGỪA NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM NGÀY TẾT"

Chương trình được phát trực tiếp lúc 15h Thứ Sáu ngày 17/01/2020 trên fanpage Live Channel, Kênh Sức Khỏe Trực Tuyến, BV ĐH Y Dược TPHCM, Hello Bacsi.

114
FORM ĐĂNG KÍ XEM VIDEO
FORM ĐĂNG KÍ XEM VIDEO

Form đăng kí thông tin nhận link xem video

33
XEM TRỰC TIẾP TALKSHOW NHẬN BIẾT VÀ PHÒNG BỆNH GAN NHIỄM MỠ
XEM TRỰC TIẾP TALKSHOW NHẬN BIẾT VÀ PHÒNG BỆNH GAN NHIỄM MỠ

Chương trình được phát trực tiếp lúc 15h Thứ Sáu ngày 10/01/2020 trên website Livechannel.vn, fanpage Live Channel, Kênh Sức Khỏe Trực Tuyến, BV ĐH Y Dược TPHCM, Hello Bacsi.

95
GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2019
GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2019

Giải bóng đá sinh viên TPHCM năm 2019 được tổ chức từ ngày ‪21/12/2019 đến 11/01/2020

471
XEM TRỰC TIẾP TALKSHOW "NHẬN BIẾT VÀ PHÒNG NGỪA BỆNH GOUT"
XEM TRỰC TIẾP TALKSHOW "NHẬN BIẾT VÀ PHÒNG NGỪA BỆNH GOUT"

Chương trình được phát trực tiếp lúc 15h Thứ Sáu ngày 3/1/2020 trên fanpage Live Channel, Kênh Sức Khỏe Trực Tuyến, BV ĐH Y Dược TPHCM.

51