CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Xin chào bạn đến với livechannel.vn của Công ty TNHH Truyền thông Live Channel (“Chúng tôi”)! Chúng tôi có thể cập nhật các điều khoản thỏa thuận về sử dụng website này mà không cần thông báo cho bạn. Điều đó đồng nghĩa việc bạn sử dụng website này là bạn đồng ý với các điều khoản sau đây.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

1.1. Chúng tôi thu thập những thông tin cá nhân (Thông tin Cá nhân) bao gồm họ tên, địa chỉ gửi thư và thư điện tử, phương thức liên lạc, thông tin liên lạc của người mà bạn muốn Chúng tôi liên hệ (ví dụ, gửi một tin nhắn cho bạn của bạn) và bất kỳ thông tin cá nhân nào mà bạn cung cấp cho Chúng tôi.

1.2. Thông tin cá nhân Chúng tôi nhận và thu thập được thông qua quá trình bạn mua sản phẩm, dịch vụ hoặc khi sử dụng website của Chúng tôi. Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân khi bạn:

 • Đăng ký nhận bất cứ bản tin nào từ Chúng tôi;
 • Mua sản phẩm hoặc dịch vụ của Chúng tôi;
 • Tham gia trả lời câu hỏi về dữ liệu cá nhân;
 • Gửi yêu cầu và sử dụng thử dịch vụ;
 • Truy cập website;
 • Và gửi bất cứ yêu cầu trực tuyến nào tại website của Chúng tôi.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin cá nhân đã được bạn công khai hoặc khi bạn cung cấp với Chúng tôi thông qua các kênh khác (vật lý hoặc điện tử) hoặc khi sử dụng dịch vụ.

1.3. Bằng việc cung cấp thông tin cá nhân cho Chúng tôi, bạn đã đồng ý việc Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho những mục đích được nêu trong Chính sách bảo mật, bao gồm:

 • Cung cấp các dịch vụ, sản phẩm theo nhu cầu của bạn;
 • Liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ, xác lập giao dịch trên website;
 • Thực hiện việc quản lý website, gửi thông tin cập nhật về website, các chương trình khuyến mại, ưu đãi/tri ân tới bạn;
 • Bảo đảm quyền lợi của khách hàng khi phát hiện các hành động giả mạo, phá hoại tài khoản, lừa đảo khách hàng;
 • Thông tin cá nhân liên quan đến các thông tin khác giúp Chúng tôi xác định phương thức liên lạc với bạn và phát triển dịch vụ toàn diện nhằm mục đích giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ những yêu cầu của quý khách hàng.

1.4. Bạn cũng đồng ý việc cung cấp và chuyển đổi thông tin cá nhân trong và ngoài Việt Nam liên quan đến những mục đích này.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

2.1. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mụ6c đích quy định tại Mục 1 hoặc mục đích khác (nếu có) với điều kiện đã thông báo và được sự đồng ý của bạn.

2.2. Nếu bạn đã thiết lập mối liên hệ với Chúng tôi hoặc đồng ý nhận cuộc gọi và tin nhắn, bạn sẽ được cập nhật thông tin về chương trình khuyến mãi và các chiến dịch tiếp thị của Chúng tôi. Chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của bạn để gửi quảng cáo, giới thiệu về dịch vụ và các thông tin có tính thương mại khác khi chưa được bạn chấp thuận.

2.3. Bạn hiểu và đồng ý rằng Chúng tôi có nghĩa vụ phải cung cấp thông tin của bạn theo yêu cầu/quyết định của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền và/hoặc quy định pháp luật. Chúng tôi sẽ được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan đến bảo mật thông tin trong trường hợp này.

3.  Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ theo các phương thức liên lạc được thể hiện tại trang chủ của website hoặc các trường hợp khác theo quy định tại Chính sách này hoặc quy định của pháp luật. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Chúng tôi.

4. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận với thông tin Chúng tôi thu thập

Thông tin cá nhân của bạn có thể bị tiết lộ bắt buộc cho Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền hoặc bên thứ ba có liên quan trong những trường hợp sau:

 • Để cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm theo yêu cầu của bạn; Hay cần thiết để xử lý đơn đặt hàng.
 • Thực hiện các nghĩa vụ cung cấp thông tin cá nhân theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền hoặc theo quy định của pháp luật.
 • Để bảo vệ Chúng tôi và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của bạn và các bên thứ ba khác.

Ngoài những trường hợp được tiết lộ thông tin nêu trên, Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân cho một bên thứ ba mà không được sự cho phép của bạn. Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin của bạn, không mua bán thông tin cá nhân của bạn cho các đơn vị khác vì các mục đích thương mại hay một mục đích nào khác không phù hợp với quy định của pháp luật.

5. Cách thức để bạn có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về Chính sách này, Bạn có thể liên hệ với Chúng tôi thông qua thư điện tử đến địa chỉ manager@livechannel.vn, số điện thoại: (028) 62797593 - 0909048515 hoặc địa chỉ: Văn phòng A1.0514, Tầng 5, Khu nhà ở Thương mại Tòa Nhà The Gold View, Số 346 Bến Vân Đồn, Phường 01, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

6. Phương thức và công cụ để bạn tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên website

Những thông tin bạn cung cấp sẽ được Chúng tôi lưu trữ và bạn cũng có thể yêu cầu tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình do Chúng tôi thu thập bằng cách liên hệ với chúng tôi bằng các cách thức quy định tại Mục 5 Chính sách này. Chỉ cá nhân bạn và Chúng tôi mới có quyền tiếp cận những thông tin này.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Các khiếu nại từ bạn về việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo sẽ được Chúng tôi tiếp nhận thông qua các phương thức liên lạc tại Mục 5 Chính sách này. Chúng tôi sẽ cử nhân sự có liên quan giải quyết khiếu nại của bạn trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ thời điểm Chúng tôi nhận được khiếu nại này. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến (các) giao dịch thực hiện tại Website này sẽ được ưu tiên giải quyết thông qua thương lượng, hòa giải. Trường hợp các bên không tự giải quyết, tranh chấp sẽ được đưa ra xét xử tại Tòa án cấp có thẩm quyền của Việt Nam.

 1. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn tuân theo các quy định trong Chính sách bảo mật này.
 2. Cơ sở dữ liệu trong Thông tin cá nhân được lưu trữ tại các máy chủ đặt tại các trung tâm dữ liệu trên lãnh thổ Việt Nam. Thông tin cá nhân của bạn cũng có thể được lưu trữ tại trụ sở chính hoặc văn phòng làm việc của Chúng tôi hay tại bất kỳ cơ sở sao lưu dữ liệu nào khác của Chúng tôi tại từng thời điểm;
 3. Chúng tôi có thể cập nhật Chính sách Bảo mật vào bất cứ lúc nào tuân theo quy định pháp luật hoặc thay đổi trong việc vận hành của Chúng tôi.
Nhận xét

Tin tức gần đây

[LIVESTREAM] NGÀY CHẠY OLYMPIC 2021 VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN
[LIVESTREAM] NGÀY CHẠY OLYMPIC 2021 VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN

"Ngày chạy Olympic - Vì sức khỏe toàn dân" mang ý nghĩa tuyên truyền, vận động mọi người ý thức, tự giác rèn luyện thể dục thể thao để nâng...

108
[LIVESTREAM] GIỜ TRÁI ĐẤT 2021 "BẬT CÔNG TẮC XANH - TÁI TẠO NGUỒN SỐNG"
[LIVESTREAM] GIỜ TRÁI ĐẤT 2021 "BẬT CÔNG TẮC XANH - TÁI TẠO NGUỒN SỐNG"

Giờ Trái Đất năm 2021 được phát động với chủ đề "Lên tiếng vì thiên nhiên".

107
CHÚC MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
CHÚC MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Livechannel là đơn vị phụ trách livestream cho chuỗi chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng Đại hội Đại biểu lần thứ XIII và Kỉ niệm 91 năm ngày...

235
NHẠC HỘI ĐỜN CA TÀI TỬ NAM BỘ
NHẠC HỘI ĐỜN CA TÀI TỬ NAM BỘ

Nhạc hội Đờn ca Tài tử Nam bộ Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII.

252
[LIVESTREAM] CITIZEN SHOWROOM LAUNCHING EVENT
[LIVESTREAM] CITIZEN SHOWROOM LAUNCHING EVENT

Sự kiện ra mắt BST CITIZEN C7 của CITIZEN với sự góp mặt của Quang Đại và Châu Bùi.

275
ISHCMC AMERICAN ACADEMY - TẾT FESTIVAL 2021
ISHCMC AMERICAN ACADEMY - TẾT FESTIVAL 2021

Trường quốc tế American Academy đã tổ chức cho các bạn học sinh một ngày Tết Festival 2021 đầy thú vị

221
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Chương trình nghệ thuật đặc biệt Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII

76
[THƯƠNG MẠI TRỰC TUYẾN] BÀN 8 - SỐ 4 - TẾT VUI TẾT TRẢ NGHIỆM
[THƯƠNG MẠI TRỰC TUYẾN] BÀN 8 - SỐ 4 - TẾT VUI TẾT TRẢ NGHIỆM

Chương trình hứa hẹn những câu chuyện vui, các địa điểm du hí dịp Tết và nhiều tiết mục giải trí với sự tham gia của các nghệ sĩ và...

86
[THƯƠNG MẠI TRỰC TUYẾN] BÀN 8 - SỐ 3 - TẾT KHỎE
[THƯƠNG MẠI TRỰC TUYẾN] BÀN 8 - SỐ 3 - TẾT KHỎE

Chương trình hứa hẹn những câu chuyện vui, ẩm thực Tết ngon miệng và nhiều tiết mục giải trí với sự tham gia của các nghệ sĩ và ca sĩ...

78
QUAY PRO MC TẠI NHÀ VĂN HÓA THANH NIÊN
QUAY PRO MC TẠI NHÀ VĂN HÓA THANH NIÊN

Live Channel đã cùng Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức và sản xuất Pro MC cho các học viên xuất sắc.

95