[LIVE STREAM] PHÒNG BỆNH CÙNG BÁC SĨ - NO.7 | CHỦ ĐỀ: BẢO VỆ MÌNH KHỎI UNG THƯ PHỔI

77 Lượt xem

Ung thư phổi là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở nước ta và là loại ung thư đứng thứ nhất trong các loại ung thư thường gặp ở cả 2 giới. Bệnh thường không có triệu chứng trong giai đoạn sớm nên khó phát hiện. Bệnh có xu hướng gia tăng và đang xuất hiện nhiều ở người trẻ. Những yếu tố về môi trường như khói bụi xe cộ, hút thuốc lá cũng khiến nguy cơ gây ung thư phổi tăng cao.

Vậy dấu hiệu bệnh ung thư phổi là gì, cách điều trị và phòng tránh bệnh như thế nào cho hiệu quả? Đó chính là chủ đề của chương trình talkshow trực tuyến Phòng bệnh cùng bác sĩ ngày hôm nay: “Bảo vệ mình khỏi ung thư phổi”.

Để tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này, hôm nay, nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, chúng ta cùng gặp gỡ với BS.CKII Nguyễn Tuấn Khôi, Phó Trưởng Khoa Nội 1 - Bệnh viện Ung Bướu TPHCM để nghe chia sẻ của BS về căn bệnh này.

Chương trình Phòng bệnh cùng bác sĩ được phát trực tiếp trên website Livechannel.vn, youtube, fanpage Live Channel, Sức khỏe & Đời sống và kênh HTVC online định kỳ một số mỗi tháng. Ngoài ra, chương trình sẽ được phát lại trên kênh HTVC Thuần Việt.