TÂM LÝ HÀNH VI & SỰ KIỆN CUỘC SỐNG NO.01 | CHỦ ĐỀ: ỨNG XỬ VỚI LY HÔN THỜI HIỆN ĐẠI

1519 Lượt xem

? Có những cuộc hôn nhân mà vợ chồng sẽ sống với nhau đến đầu bạc răng long, nhưng có những cuộc hôn nhân vì nhiều lí do chỉ đi với nhau một đoạn đường đời rồi "cho nhau lối đi riêng". Vậy đối mặt với ly hôn như thế nào, hệ lụy ra sao, cách vượt qua cú sốc tâm lý hậu ly hôn cũng như cách tránh rạn nứt trong hôn nhân dẫn đến ly hôn như thế nào??‍♀️?‍♂️. Ắt hẳn chúng ta cũng cần trang bị như một kỹ năng sống cho mình. ?

?? Hãy cùng theo dõi chương trình TÂM LÝ HÀNH VI & SỰ KIỆN CUỘC SỐNG, chủ đề ỨNG XỬ VỚI LY HÔN THỜI HIỆN ĐẠI được phát trực tiếp lúc 20h ngày 4/4/2019 trên fanpage Live Channel, HTVC online và kênh truyền hình HTVC plus để cùng nghe chia sẻ của Th.s Tâm lý Trần Thị Thanh Trà - Giảng viên Trường Đại học Mở TPHCM và Th.s Tâm lý Hoàng Anh - Giảng viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM cùng sự có mặt của bạn Bùi Minh Anh - Sinh viên Trường Đại học Công nghệ TPHCM đại diện giới trẻ nói lên suy nghĩ của mình.??

?? Hãy xem, share #LIVESTREAM chương trình để nhiều khán giả cùng theo dõi và đừng quên đặt câu hỏi bạn đang băn khoăn ở phần #comment dưới video trên fanpage LIVE CHANNEL để được nghe những chia sẻ hữu ích từ hai chuyên gia tâm lý của chúng ta về chủ đề này nhé!?‍♀️?

#Tamlyhanhvivasukiencuocsong, #talkshowtructuyen, #tamlyvadoisong

 
Nhận xét

Chương trình sắp diễn ra

Cùng chuyên mục

TẾT CỦA MẸ
TẾT CỦA MẸ
  • 01.06.2022