[LIVE STREAM] Ngày 22/08/2020 | CẢM ƠN NHỮNG TUYẾN ĐẦU TRONG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

1342 Lượt xem

📣 Sự tương tác và ủng hộ mạnh mẽ của tất cả cộng đồng trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn khẩn trương và nỗ lực tạo ra một chương trình ý nghĩa. Với mong muốn được “CẢM ƠN LỰC LƯỢNG TRÊN TUYẾN ĐẦU TRONG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID 19” đang ngày đêm chiến đấu chống dịch.

👉 Với sự chỉ đạo của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Văn Hóa và Thể Thao Thành phố Hồ Chí Minh, Trung Tâm Ca Nhạc Nhẹ Thành phố Hồ Chí Minh, Trung Tâm Sản Xuất Truyền Thông Số - Digital Media Hub, Công ty Tiếng Hát Việt/ Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phối hợp cùng các đơn vị sản xuất khác.

🔴 Chúng ta sẽ gặp lại nhau trong buổi livestream tương tác cùng các nghệ sĩ số tiếp theo vào lúc 19h00 ngày 22/08/2020 với sự giao lưu cùng các khách mời đặc biệt là một trong những phi hành đoàn tham gia những chuyến bay đưa khách Việt Nam hồi hương. Chương trình tương tác trực tuyến cùng với nhiều nghệ sĩ lần đầu tham dự!

🎥 Chương trình Livestream vào lúc 19h00 vào ngày 22/08/2020 trên các hạ tầng truyền thông số của:

Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh

Trung Tâm Ca Nhạc Nhẹ Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Sản xuất Truyền thông số - Digital Media Hub Fanpage Công ty Tiếng Hát Việt/ Đàm Vĩnh Hưng và được sharing trên các trang Fanpage của các nghệ sĩ trên cả nước.

© Bản quyền thuộc Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Ca Nhạc Nhẹ Thành phố Hồ Chí Minh, Trung Tâm Sản Xuất Truyền Thông Số - Digital Media Hub.

#camonlucluongtrentuyendau #chudongkhongchuquan #staystrongdanang #chongdichcovid19 #gopsucmientrungdanhtungcovid  #uybanmattrantoquocvietnamtphcm #sovanhoathethaotphcm #trungtamcanhacnhetphcm #digitalmediahub #dhm

Nhận xét

Chương trình sắp diễn ra

Cùng chuyên mục