DỊCH VỤ LIVE STREAM SỰ KIỆN

CUNG CẤP GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP, CÁCH THỨC TRIỂN KHAI VIDEO VÀ LIVESTREAMING NHẰM PHÁT TRIỂN KÊNH DIGITAL NETWORK.

.

CẦU TRUYỀN HÌNH: KẾT NỐI NHIỀU ĐIỂM CẦU VỚI NHAU, KHẢ NĂNG TRIỂN KHAI CHO NHIỀU ĐIỂM CẦU CÙNG LÚC, BẤT KỂ KHOẢNG CÁCH ĐỊA LÝ. CÁC CẦU CÓ KHẢ NĂNG TƯƠNG TÁC QUA LẠI, ĐỘ DELAY CÁCH NHAU 4 GIÂY.

QUAY SỰ KIỆN VÀ LIVE-LED: QUAY PHIM BẰNG NHIỀU GÓC MÁY, XUẤT HÌNH LÊN MÀN HÌNH LED, VỚI ĐẦY ĐỦ HIỆU ỨNG CHUYÊN NGHIỆP NHƯ: LOWERTHIRD (BẢNG TÊN), CHẠY POWERPOINT, CHẠY VIDEO, VISUAL.

CẮT DỰNG VIDEO CLIP HIGHLIGHT (PHÓNG SỰ NGẮN) SAU SỰ KIỆN. CUNG CẤP DỊCH VỤ CHỤP HÌNH CHUYÊN NGHIỆP.

.

.

LIVESREAM [TRỰC TIẾP] SỰ KIỆN: LÊN MỘT LÚC NHIỀU KÊNH YOUTUBE VÀ FANPAGE VỚI HIỆU ỨNG TRUYỀN HÌNH CHUYÊN NGHIỆP, THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI VÀ ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM.
.

XÂY DỰNG HỆ THỐNG KPI LÂU DÀI, SẢN XUẤT VIDEO PHỤC VỤ CHO TỪNG ĐỐI TƯỢNG DOANH NGHIỆP. CHI PHÍ HỢP LÝ, NỘI DUNG VIDEO ĐA DẠNG PHONG PHÚ, NHẰM ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG MỤC TIÊU NGẮN VÀ DÀI CHO HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA CÁC DOANH NGHIỆP.

Liên hệ: 028 62 7575 93

Hotline: 090.7788.050

CÁC KÊNH THAM KHẢO:

CÁC SỰ KIỆN ĐÃ THỰC HIỆN

Trực tiếp: Round 5 – SINGLES MATCH | VGA Union Cup 2018

VGA UNION CÚP là một phiên bản của Ryder Cúp thi đấu giữa tuyển Mỹ và tuyển Châu Âu, Việt Nam 3 năm qua đã có sự xuất hiện của thể thức này giữa các hảo thủ amateur golfer giỏi nhất Miền Nam và Miền Bắc, giải sẽ diễn ra tại sân golf Long Thành […]

LIVESTREAM – VSMCamp 2017 – “CUỘC SỐNG SỐ: TRẢI NGHIỆM TƯƠNG TÁC VỚI KHÁCH HÀNG”

Người làm kinh doanh vẫn luôn tuân theo tôn chỉ “khách hàng là thượng đế”, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, giải quyết mọi khiếu nại và chăm sóc khách hàng bằng những phương pháp và phong cách hết sức chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nghệ thuật giao tiếp với khách hàng không chỉ dừng […]
(Visited 4253 times, 1 visits today)